Danh Sách Công Việc

The Interfaith Organization of Ten Thousand Crosses Emanated

Tổ Chức Vạn Thập Hiền Minh  

9762 Kern Avenue, Garden Grove, California 92844

Tel: (714) 837-1537   Email: info@vanthaphienminh.org

Website: www.iottce.org; Website Tiếng Việt: www.vanthaphienminh.org

Ngày 19 tháng 10 năm 2016,

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

 Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,

Kính thưa quý vị trưởng thượng, quý cô dì chú bác, quý anh chị em,

Kính thưa quý vị trong Ban Điều Hành, Ban Giám Sát cùng Ban Cố Vấn Cộng Động Việt Nam Nam California,

Kính thưa cùng toàn thể quý đồng hương thân thương,

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, cùng phụng sự để cho tất cả mọi người có được một cuộc sống an lành và hạnh phúc, sau nhiều năm âm thầm phục vụ và đã đạt được nhiều thành quả, Tổ Chức Vạn Thập hiền minh chính thức ra đời và có giấy phép bất vụ lợi từ Chính quyền Liên Bang Hoa Kỳ. Ngày nay, Tổ Chức Vạn Thập Hiền Minh có đủ thiện duyên, để cộng tác cùng Cộng Đồng Việt Nam Nam California, để cùng thực hiện nguyện vọng chung của cả hai đoàn thể, chính là được phục vụ nhân sinh nói chung và cộng đồng nói riêng. Tổ Chức Vạn Thập Hiền Minh kết hợp cùng Thiện Hoa Tịnh Thất hiện tại có chương trình chữa bệnh như sau:

Thứ nhất, về thân bệnh: Chúng tôi giúp chữa bệnh như nhồi máu cơ tim, tê liệt, ung thư, đau thần kinh tọa, đau nhức, đau khớp,  đau đầu kinh niên, ung thư, tiểu đường, nhồi máu cơ tim(stroke), đau thần kinh tọa, các bệnh về tim, gan, thận, ruột, các chứng bệnh ngoài da như vẩy nến (psiorisis), dời ăn, nấm (fungus), như nấm sữa của trẻ em nói riêng và các loại nấm (fungus) khác nói chung, và nhiều loại bệnh khác nữa.

Thứ hai, chúng tôi cũng có giúp chữa những bệnh về tâm linh, hay nghiệp bệnh, giúp giải trừ bùa ngãi, ma nhập, quỷ ám, tâm thần, tự kỷ, autism, bipolar, AD…etc ….. Xin lưu ý cùng quý vị rằng những bệnh này là muôn hình vạn trạng, và nó rất sâu xa, phải tùy trường hợp, không thể nào nói hết trong một lá thư được.

Cũng xin lưu ý thêm cùng quý vị rằng chúng tôi không phải là những y bác sỹ có văn bằng của tiểu bang, và những phương thức chữa bệnh của chúng tôi có sự kết hợp của các các phương thuốc về thảo mộc, ngũ cốc, tỏi, gừng, mật ong, các cách chữa bệnh từ Đông sang Tây đến Bắc về Nam, cũng như kết hợp cùng Tôn giáo và Tâm Linh. 

Bên cạnh đó, Tổ chức cũng có những công tác phục vụ cho cộng đồng khác như Trung Tâm dạy kèm trẻ em từ Mẫu giáo đến Lớp 7, nhằm giúp cho các em được rèn luyện đạo đức, trách nhiệm và bổn phận, cũng như kiến thức ở trường học.

Chúng tôi còn giúp đỡ hỗ trợ cựu quân nhân Việt Nam và Hoa Kỳ; trợ giúp các vấn đề về công nghệ thông tin như thiết kế trang web, sử dụng máy vi tính, điện thoại, trợ giúp các vấn đề pháp lý, công chứng, thuế, dịch thuật.. .vân vân…

Tổ chức Vạn Thập Hiền Minh là một tổ chức bất vụ lợi đã được cấp giấy phép của chính phủ Liên Bang Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của chúng tôi là đẩy mạnh nền hòa bình của thế giới, thông qua việc liên kết tất cả các tôn giáo, những hoạt động giáo dục và dịch vụ phục vụ cộng đồng. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: CUNG HIẾN, ĐẠO ĐỨC VÀ TRÁCH NHIỆM. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, hay muốn tìm hiểu thêm về Tổ chức chúng tôi, xin quý vị đừng ngần ngại mà liên lạc ngay với chúng tôi. Tôi cũng xin quý vị dành chút thời gian để viếng thăm trang nhà của chúng tôi tại địa chỉ www.vanthaphienminh.org để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Kính thư,

T.M. Ban Điều Hành,                

Thích Nữ Như Liên

Chủ Tịch

 

  


 

Tổ chức Vạn Thập Hiền Minh là một tổ chức bất vụ lợi. Các thành viên trong Ban Điều Hành và các Phòng Ban Khác đều tự nguyện cống hiến thời gian để phục vụ cho việc làm của Tổ chức và toàn thể công chúng mà không nhận bất cứ khoảng thù lao nào.