THƯ CẢM TẠ – HỘI XUÂN CỘNG ĐỒNG 2018

Ngày 20 tháng 2 năm 2018,

THƯ CẢM TẠ

Kính thưa quý ân nhân bảo trợ,

Kính thưa quý ân nhân thiện nguyện viên,

Kính thưa quý ân nhân nhạc sỹ, ca sỹ, diễn viên, hội đoàn đóng góp chương trình,

Kính thưa cùng quý đồng hương,

Hội Xuân Cộng Đồng 2018 đã qua, chúng ta cũng đã chia sẽ với nhau thật nhiều niềm vui. Chúng ta đã làm được những điều ước nguyện, gìn giữ truyền thống văn hóa đạo đức tốt đẹp của dân tộc cho các thế hệ trẻ. Nhưng điều này sẽ không thể nào trở thành hiện thực, cũng như những niềm vui ấy sẽ không được trọn vẹn, nếu chúng tôi không nhận được sự hỗ trợ chân thành từ quý vị. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm tạ đến:

1. Nhà bảo trợ: Bánh Mì Chè Cali, Phở 86, Trường Xuân Cơm Chay, Saigon Sport Club, Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Ban Từ Thiện Chùa Huệ Quang, cô Lê Thị Kim Liên cùng phu quân, đã hỗ trợ tài chính cho chúng tôi. Ông Bobby Immagura đã hiến tặng toàn bộ vườn tre để xây dựng làng văn hóa

2. Anh Hoàng Ngọc Ang đã đến tham dự và hỗ trợ tài chính ngay tại Hội Xuân, cũng như những lờiđộng viên ấm long và lời hứa sẽ giúp đỡ trong các chương trình tương lai của Cộng Đồng.

3. Quý vị đồng hương thân hữu đến tham dự, chung vui và ủng hộ tài chính.

4. Cô Khánh Vân cùng phu quân đã bỏ thời gian và công sức trong 2 ngày cống hiến những tiết mục đặc sắc trên sân khấu, Đoàn Văn Nghệ Cộng Đồng cô Khánh Vân, đoàn võ thuật cổ truyền dân tộc võ sư Nguyễn Đăng Khoa, đoàn thiếu nhi Cộng Đồng và Vạn Thập Hiền Minh, đoàn thiếu nhi OCKinderdance, đoàn võ thuật Jin Pal Hapkido, Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sỹ, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Đoàn Hậu Duệ Vì Dân và nhóm AVT, ca sỹ Minh Tâm cùng Đoàn Du Ca Lạc Hồng, Đoàn Văn Nghệ Cộng Đồng cô Hoàng, cùng nhiều Ca sỹ, nhạc sỹ diễn viên mà chúng tôi không thể ghi hết danh sách. Chúng tôi rất quý tinh thần phục vụ không ngừng nghỉ chủa quý vị, và một lần nữa kính cám ơn quý vị không quảng thời tiết khắc nghiệt, vẫn nhiệt tâm giúp đỡ chúng tôi tạo nên những chương trình hấp dẫn phục vụ đồng hương.

5. Quý vị truyền thông báo chí đã hỗ trợ đưa tin tức đến đồng hương và đặc biệt gửi lời tri ân đến bác Bùi Bỉnh Bân, cựu chủ tịch Cộng Đồng VN Nam California và giám đốc hệ thống truyền hình freevn.net đã hỗ trợ hết minh công tác quảng bá chương trình cũng như truyền hình trực tiếp chương trình đi toàn thế giới.

6. Quý thiện nguyện viên đã bỏ thời gian, công sức giúp chúng tôi từ những ngày đầu để chu toàn Hội Xuân: phụ huynh các em Học Sinh Vạn Thập Hiền Minh, gia đình anh Chief Petty Officer Kelly Huỳnh Seay cùng phu nhân và các con, anh Hùng, anh Vinh và gia đình, chú Nguyễn Văn Long, các cô chú anh chị em trong Vạn Thập Hiền Minh và Cộng Đồng Việt Nam Nam California.

7. Quý Hội Đoàn quân nhân từ Bác Trạch và Bác Trung, cựu quân nhân quân lực Việt Nam Cộng Hòa đã hỗ trợ cho phần nghi thức khai mạc được đủ phần trịnh trọng.

8. Quý khách quý đã nhín chút thì giờ đến ủng hộ chúng tôi: ông Luật sư Nguyễn Quốc Lân đại diện học khu Garden Grove, Bác sỹ Nguyễn Xuân Vinh cựu Chủ Tịch CĐ VN Nam California, quý vị trong Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng VN Nam California, quý vị đại diện nhiều hội đoàn như Hội Bà triệu, Khóa 5 Thủ Đức… và còn nhiều Hội Đoàn khác.

Và còn rất nhiều cá nhân và hội đoàn khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Chúng tôi chân thành cảm tạ quý vị và kính chúc quý vị một năm nhiều thành công, an lành và hạnh phúc. Chúng tôi cầu mong quý vị luôn chân cứng đá mềm, vững bước trên đường cung hiến vì nhân sanh.

Kính thư,

Thay mặt Ban Tổ Chức
Khoi Nguyen Vo, Minh Trung Alyssa Le, Thích Nữ Như Liên
Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam
Nam California 
 Chủ Tịch Vạn Thập Hiền Minh