Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,

 

Kính thưa quý vị trưởng thượng, quý cô dì chú bác, quý anh chị em,

 

Kính thưa cùng toàn thể quý đồng hương thân thương,

 

 

Lời đầu tiên, lấy lễ làm đầu, với tư cách là một người trẻ, xin cho phép con được thưa chuyện cùng các cô, các bác, các chú, các anh chị, và với tư cách là những người cùng trang lứa, gửi lời chào thân thương đến các bằng hữu trẻ trung với lòng nhiệt huyết tràn đầy.

 

Thưa quý vị, trong thời gian qua, được có cơ hội làm việc cùng cộng đồng Việt Nam Nam California trong các công tác phục vụ cộng đồng, Minh Trung rất may mắn vì đã được làm việc cùng những bậc cha chú, cô dì, quý anh chị đã không ngại gian lao và quên mình vì những công tác bất vụ lợi phục vụ đồng hương. Tháng chín năm nay, thời điểm Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức bầu cử cho ban chấp hành để tiếp tục công tác phục vụ nhiệm kỳ năm 2017-2020. Đây là một cơ hội mở ra, song cũng đầy thách thức. Được sự động viên từ phía các bậc niên trưởng, cùng các huynh đệ trong Tổ chức Bất Vụ lợi Vạn Thập Hiền Minh, và hơn hết là mong muốn được phục vụ hết mình vì đồng bào, vì cộng đồng, Minh Trung xin phép được tham gia ứng cử vào vị trí ban chấp hành của Cộng Đồng nhiệm kỳ này.

 

Tiêu chí của Minh Trung hôm nay khi tham gia ứng cử chính là:

 

Đâu cần thanh niên có,

Đâu khó có thanh niên,

Việc gì thanh niên làm,

Việc đó phải thành công.

 

Thưa quý vị,  sức trẻ thôi thúc nhiều công việc cùng nhiều mong muốn dấn thân phục vụ. Và cũng sức trẻ sẽ làm nhịp cầu tiếp bước giữa những bậc cha anh đi trước và những thế hệ đi sau, để vẫn luôn giữ mãi những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Để tạo nên một tiếng nói vững mạnh, một tinh thần đoàn kết với sức mạnh lớn lao, chúng ta cần phải phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp vốn có của dân tộc về đạo đức, văn hóa và giáo dục. Minh Trung hy vọng, chúng ta có thể để lại những hình ảnh và tấm gương tốt đẹp cho các thế hệ sau, nhằm xây dựng 1 thế hệ trẻ đầy đủ đạo đức nhân văn, kiến thức uyên bác, lý tưởng cao đẹp và đủ năng lực để tiếp bước các bậc tiền nhân đi trước, mà phục vụ đất nước, phục vụ dân tộc, phục vụ nhân sanh.

 

Lời cuối cùng, sự ủng hộ từ quý anh chị, quý cô dì chú bác, quý bậc trưởng thượng, quý anh chị em,  chính là nguồn động lực lớn mạnh, tiếp bước cho thế hệ trẻ trên con đường tranh đấu phục vụ quê hương. Vì một mục tiêu chung, cho dân tộc được an vui, nhân dân được an lành. Kính chúc quý vị luôn vững chí ý bền, hành động vì mục tiêu lý tưởng cao đẹp, vì quê hương đất nước.

 

Kính bút,

 

Pháp danh: Minh Trung,

Võ Nguyễn Duy Khôi.

 

Phó Chủ Tịch Tổ Chức Bất Vụ Lợi Vạn Thập Hiền Minh.